Thu Mua Thanh Lý Tủ Mát Denver Cũ Giá Cao Tại Hà Nội

Thu Mua Thanh Lý Tủ Mát Denver Cũ Giá Cao-0

Đồ Cũ Miền Bắc chuyên thu mua thanh lý tủ mát Denver cũ giá cao tại Hà nội, với đầy đủ các mẫu mã, kiểu dáng, dung tích lớn nhỏ từ 50, 100, 170 lít, đến các loại lớn như 300, 500, 600 lít. Chúng tôi có quy trình kiểm tra sản phẩm kỹ càng trước khi bán ra cho quý khách hàng, cơ sở Đồ Cũ Miền Bắc sẽ luôn mang đến cho quý khách hàng những chiếc, tủ đông cũ, tủ mát cũ tốt nhất với chi phí giá cả phải chăng. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo số Hoteline: 0984115339.

Xem thêm bài viết:

Thu Mua Thanh Lý Tủ Mát Hoshizaki Cũ Giá Cao Tại Hà Nội

Thu Mua Thanh Lý Tủ Mát Denver Cũ Giá Cao-1

Mua tủ mát Denver cũ giá cao

Đồ Cũ Miền Bắc chuyên thu mua các loại tủ đông cũ, tủ mát cũ tại Hà Nội

 • Trung tâm Đồ Cũ Miền Bắc thu mua tủ mát Denver cũ tận nơi theo yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi nhận thu mua các loại tủ đông cũ của cửa hàng thực phẩm, nhà hàng, khách sạn, kho xưởng, công ty,… Thu mua tận nơi, tại nhà, chỉ cần các bạn liên hệ cho chúng tôi, là sẽ có nhân viên tư vấn, báo giá và đến thu mua một cách rất nhanh chóng.
 • Chúng tôi nhận thu mua tủ mát Denver cũ giá cao tại Hà Nội và tại các quận huyện trên địa bàn thuộc Hà Nội.
 • Ngoài ra, để nâng tầm, mở rộng khả năng phục vụ các quý khách hàng gần xa, chúng tôi nhận thu mua các loại tủ mát cũ giá cao tại các tỉnh lân cận xung quanh thành phố Hà Nội.

Thu Mua Thanh Lý Tủ Mát Denver Cũ Giá Cao-2

Mua thanh lý tủ mát Denver cũ

Quy trình thu mua thanh lý tủ mát Denver cũ giá cao tại Hà Nội của Đồ Cũ Miền Bắc

Quy trình thu mua tủ mát Denver cũ của Đồ Cũ Miền Bắc được thực hiện qua những bước sau:

 • Bước 1 : Chúng tôi tiếp nhận thông tin yêu cầu thu mua tủ mát Denver cũ tại Hà Nội từ quý khách hàng.
 • Bước 2 : Chúng tôi cử nhân viên kỹ thuật tới ngay địa chỉ mà quý khách hàng yêu cầu.
 • Bước 3: Kiểm tra xem xét toàn bộ tổng thể, đánh giá và đưa ra mức giá cả thích hợp với hiện trạng của tủ mát nhà quý khách hàng.
 • Bước 4 : Báo chi phí giá thành đến quý khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý thống nhất, chúng tôi sẽ tiến hành bốc hàng sạch sẽ và vận chuyển đi nhanh chóng.

Thu Mua Thanh Lý Tủ Mát Denver Cũ Giá Cao-3

Thu mua tủ mát Denver cũ tại Hà Nội

Tại sao chọn Đồ Cũ Miền Bắc thu mua thanh lý tủ mát Denver cũ giá cao tại Hà Nội

 • Tủ mát Denver cũ tại Đồ Cũ Miền Bắc có kiểu dáng mẫu mã y như mới, đa dạng về mẫu mã kiểu dáng, rất thích  hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
 • Chúng tôi cam kết thiết bị chuẩn chính hãng 100%, sử dụng bền, máy móc còn nguyên, không rung, không kêu, hoạt động vận hành êm, bề mặt của tủ nhìn còn mới.
 • Chất lượng của tủ mát Denver được thu mua thanh lý tại đơn vị luôn bảo đảm về chất lượng tốt, có độ bền khi sử dụng cao.
 • Tủ mát Denver cũ của chúng tôi với nhiều mẫu mã kiểu dáng, hình thức đẹp, thích hợp cho các hộ gia đình, quán ăn, hay nhà hàng, tủ còn nguyên zin.
 • Chúng tôi thanh lý mua bán tất cả các dòng tủ đông cũ có dung tích từ nhỏ đến lớn: từ 200 lít đến 1000 lít, các loại tủ đông 1 cánh, 2 cánh,… và có đủ thiết bị  sản phẩm cho quý khách hàng lựa chọn.
 • Chúng tôi có chế độ bảo hành, bảo dưỡng dài hạn cho tủ mát Denver, nên quý khách hàng hoàn toàn an tâm khi mua tại đơn vị.

Bên cạnh việc thu mua thanh lý tủ mát Denver cũ giá cao tại Hà Nội ra, Đồ Cũ Miền Bắc chuyên cung cấp sản phẩm như: tủ đông cũ, tủ mát cũtủ trưng bày siêu thị cũ, bàn mát cũ, tủ bàn đông, tủ bàn mát cũ, tủ đông công nghiệp cũ,… setup hệ thống siêu thị, setup hệ thống nhà hàng,… thu mua thanh lý nhà hàng, thu mua thanh lý siêu thị, thu mua các loại quạt hút mùi cỡ lớn, thu mua quán ăn, thu mua quán bar, thu mua quán nhậu,…

Nếu như các bạn có nhu cầu sử dụng những sản phẩm của chúng tôi thì có thể liên hệ tới số điện thoại: 0984.115.339 để được tư vấn miễn phí chi tiết từng sản phẩm và giá cả hợp lý nhất thị trường.

ĐỒ CŨ MIỀN BẮC

Email: documienbac.vn@gmail.com

Địa chỉ: Số 150 Ngõ 1277 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Trả lời

Contact Me on Zalo