Thu Mua Thanh Lý Tủ Mát Hoshizaki Cũ Giá Cao Tại Hà Nội

Thu Mua Thanh Lý Tủ Mát Hoshizaki Cũ Giá Cao-0

Đồ Cũ Miền Bắc chuyên mua bán thanh lý các loại tủ đông, tủ mát, tủ siêu thị cũ giá cao tại Hà Nội,… của các thương hiệu lớn như: Sanaky, Alaska, Kangaroo, Berjaya, Vinacool, Hòa Phát, Denver, Kingsun, Sanden, Aqua,… tại Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc. Các sản phẩm của chúng tôi luôn có sẵn tại cửa hàng với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và thương hiệu khác nhau, chúng tôi thu mua với giá canh tranh, chính xác, hợp lý với giá trị của tủ mát nhà các bạn đang muốn bán tại khu vực Hà Nội, nếu các bạn đang có nhu cầu thu mua thanh lý tủ mát Hoshizaki cũ giá cao tại Hà Nội. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi Đồ Cũ Miền Bắc theo số Hoteline: 0984115339.

Xem thêm bài viết;

Thu Mua Thanh Lý Tủ Mát Berjaya Cũ Giá Cao Tại Hà Nội

Thu Mua Thanh Lý Tủ Mát Hoshizaki Cũ Giá Cao-1

Mua thanh lý tủ mát Hoshizaki cũ

Thu mua buôn bán tủ mát cũ, tủ đông cũ tại Hà Nội và các tỉnh lân cận xung quanh

 • Đồ Cũ Miền Bắc thu mua tủ mát Hoshizaki cũ tận nơi theo yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi nhận thu mua tủ mát cũ của các siêu thi, cửa hàng thực phẩm, khách sạn, nhà hàng, trạm dừng nghỉ, kho xưởng, công ty,… Chúng tôi thu mua tận nơi, tại địa chỉ nhà các bạn, chỉ cần bạn nhấc máy lên và gọi 0984115339, có nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá và có mặt ngay thu mua tủ mát Hoshizaki cũ tại Hà Nội một cách nhanh chóng.
 • Chúng tôi nhận thu mua tủ mát cũ giá cao tại khu vực các quận huyện trên địa bàn thuộc khu vực Hà Nội.
 • Ngoài ra để mở rộng khả năng phục vụ các quý khách hàng gần xa, chúng tôi nhận mua thanh lý tủ mát Hoshizaki cũ giá cao tại các tỉnh thành lân cận xung quanh khu vực Hà Nội.

Thu Mua Thanh Lý Tủ Mát Hoshizaki Cũ Giá Cao-2

Mua thanh lý tủ mát Hoshizaki cũ giá cao

Quy trình thu mua thanh lý tủ mát Hoshizaki cũ giá cao tại Đồ Cũ Miền Bắc

 • Chúng tôi tiếp nhận thông tin yêu cầu của quý khách hàng, sau thời gian khoảng 30 phút, chúng tôi cử nhân viên đến tận nơi tại địa chỉ thu mua thanh lý tủ mát Hoshizaki cũ tại Hà Nội.
 • Nhân viên của chúng tôi khảo sát, xem xét thẩm định giá của thiết bị sản phẩm tủ mát Hoshizaki cũ.
 • Nếu quý khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành thu mua tủ mát Hoshizaki cũ.
 • Chúng tôi thanh toán tiền cho quý khách hàng, theo hình thức tiền mặt hay chuyển khoản tùy theo yêu cầu của quý khách hàng.
 • Nhân viên của chúng tôi tiến hành bốc dỡ, vận chuyển thiết bị sản phẩm về kho của đơn vị, dọn dẹp sạch sẽ khu vực mua bán cho quý khách hàng.

Thu Mua Thanh Lý Tủ Mát Hoshizaki Cũ Giá Cao-3

Thu mua tủ mát Hoshizaki cũ tại Hà Nội

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thu mua thanh lý tủ mát Hoshizaki cũ giá cao tại Hà Nội của Đồ Cũ Miền Bắc

 • Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thu mua các thiết bị điện lạnh cũ. Đặc biệt là các loại tủ đông cũ, tủ mát cũ.
 • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình chu đáo, phục vụ 24/7, chắc chắn sẽ làm hài lòng các quý khách hàng.
 • Đồ Cũ Miền Bắc cam kết khi chúng tôi thu mua tủ đông Hoshizaki cũ tại Hà Nội, với giá cả chuẩn cạnh tranh nhất, phù hợp để quý khách hàng thu về được 50-80% giá trị so với gốc của thiết bị.
 • Bảo đảm bảo dưỡng, bảo hành của sản phẩm khi quý khách hàng mua tủ mát Hoshizaki cũ tại Hà Nội và các sản phẩm điện lạnh khác như: Tủ mát, điều hòa, bình nóng lạnh, máy giặt,…
 • Khi tiếp nhận được điện thoại hay tin nhắn của quý khách hàng, nhân viên của chúng tôi phục vụ nhanh nhất có thể, để không làm mất thời gian của quý khách hàng.
 • Khi đến với chúng tôi quý khách hàng được tư vấn miễn phí, được bảo hành lâu dài trong khoảng thời gian sử dụng thiết bị sản phẩm của chúng tôi.

Bên cạnh việc thu mua thanh lý tủ mát Hoshizaki cũ giá cao tại Hà Nội ra, Đồ Cũ Miền Bắc chuyên cung cấp sản phẩm như: tủ đông cũ, tủ mát cũtủ trưng bày siêu thị cũ, bàn mát cũ, tủ bàn đông, tủ bàn mát cũ, tủ đông công nghiệp cũ,… setup hệ thống siêu thị, setup hệ thống nhà hàng,… thu mua thanh lý nhà hàng, thu mua thanh lý siêu thị, thu mua các loại quạt hút mùi cỡ lớn, thu mua quán ăn, thu mua quán bar, thu mua quán nhậu,…

Nếu như các bạn có nhu cầu sử dụng những sản phẩm của chúng tôi thì có thể liên hệ tới số điện thoại: 0984.115.339 để được tư vấn miễn phí chi tiết từng sản phẩm và giá cả hợp lý nhất thị trường.

ĐỒ CŨ MIỀN BẮC

Email: documienbac.vn@gmail.com

Địa chỉ: Số 150 Ngõ 1277 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Trả lời

Contact Me on Zalo