Thu Mua Thanh Lý Tủ Đông Denver Cũ Giá Cao Tại Hà Nội

Thu Mua Thanh Lý Tủ Đông Denver Cũ Giá Cao-0

Các bạn đang tìm địa chỉ cơ sở thu mua thanh lý các loại tủ đông cũ tại Hà Nội. Hãy đến với dịch vụ thu mua tủ đông cũ của Đồ Cũ Miền Bắc. Chúng tôi tự hào là cơ sở đơn vị chuyên kinh doanh về các loại tủ đông cũ chất lượng tốt tại Hà Nội. Chúng tôi nhận thu mua tận nơi theo yêu cầu của quý khách hàng. Mua bán tủ đông các loại, bảo hành lâu dài, chất lượng như mới, thu mua tất cả các mẫu mã tủ đông cũ hiện có trên thị trường, tư vấn nhiệt tình, thu mua nhanh chóng. Đặc biệt chúng tôi còn thu mua thanh lý tủ đông Denver cũ giá cao tại Hà Nội. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi Đồ Cũ Miền Bắc theo số Hoteline: 0984115339.

Xem thêm bài viết:

Thu Mua Thanh Lý Tủ Đông Hoshizaki Cũ Giá Cao Tại Hà Nội

Thu Mua Thanh Lý Tủ Đông Denver Cũ Giá Cao-1

Mua tủ đông Denver cũ giá cao

Đồ Cũ Miền Bắc chuyên thu mua các loại tủ đông cũ, tủ mát cũ tại Hà Nội

 • Trung tâm Đồ Cũ Miền Bắc thu mua tủ đông Denver cũ tận nơi theo yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi nhận thu mua các loại tủ đông cũ của cửa hàng thực phẩm, nhà hàng, khách sạn, kho xưởng, công ty,… Thu mua tận nơi, tại nhà, chỉ cần các bạn liên hệ cho chúng tôi, là sẽ có nhân viên tư vấn, báo giá và đến thu mua một cách rất nhanh chóng.
 • Chúng tôi nhận thu mua tủ đông Denver cũ giá cao tại Hà Nội và tại các quận huyện trên địa bàn thuộc Hà Nội.
 • Ngoài ra, để nâng tầm, mở rộng khả năng phục vụ các quý khách hàng gần xa, chúng tôi nhận thu mua các loại tủ đông cũ giá cao tại các tỉnh lân cận xung quanh thành phố Hà Nội.

Thu Mua Thanh Lý Tủ Đông Denver Cũ Giá Cao-2

Mua thanh lý tủ đông Denver cũ giá cao

Quy trình của Đồ Cũ Miền Bắc khi dịch vụ thu mua thanh lý tủ đông Denver cũ giá cao

 • Chúng tôi tiếp nhận thông tin cần thanh lý bán thiết bị tủ đông của quý khách hàng, địa chỉ, số điện thoại. Quý khách hàng hãy gửi hình thiết bị sản phẩm qua Zalo số : 0984115339.
 • Chúng tôi cử nhân viên đến tận nơi địa chỉ quý khách hàng, tiến hành thẩm định và kiểm tra thiết bị sản phẩm ngay tại nhà, quý khách hàng có thể theo dõi trực tiếp.
 • Tiến hành thỏa thuận mức giá, nếu quý khách đồng ý, chúng tôi sẽ tiền hành bốc xếp vận chuyển về kho của công ty.
 • Thanh toán trực tiếp cho quý khách hàng, với hình thức tiền mặt trực tiếp hay chuyền khoản tùy theo yêu cầu của quý khách hàng.

Thu Mua Thanh Lý Tủ Đông Denver Cũ Giá Cao-3

Thu mua tủ đông Denver cũ

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thu mua thanh lý tủ đông Denver cũ giá cao tại Hà Nội của Đồ Cũ Miền Bắc

 • Đồ Cũ Miền Bắc là một đơn vị chuyên thu mua tủ đông Denver cũ giá cao, với mức giá thu mua có thể lên đến 50-80% giá trị của thiết bị sản phẩm so với giá các bạn mua lúc đầu.
 • Nhân viên của chúng tôi thân thiện mến khách, làm việc tác phong nhanh chóng chuyên nghiệp, nhiệt tình chu đáo.
 • Giá thu mua dựa trên kích cỡ, hiện trạng thực tế, cũng như nhãn hiệu từng hãng của sản phẩm. Chúng tôi thu mua theo mức giá trên thị trường, không kỳ kèo ép giá quý khách hàng.
 • Chúng tôi thu mua thanh lý tủ đông Denver cũ giá cao, quý khách hàng không phải tốn thêm chi phí vận chuyển, giao tiền ngay có hóa đơn và thủ tục đầy đủ.
 • Thu mua các loại tủ đông cũ, tủ mát cũ ở tất cả các địa điểm như các gia đình, quán ăn nhà hàng, nhà nghỉ, khách sạn, công ty,… với mức giá cạnh tranh cao, thu mua không hạn chế về số lượng.
 • Chúng tôi có các cơ sở trải rộng khắp khu vực Hà Nội, nên giải quyết vấn đề của quý khách hàng một cách nhanh chóng tại mọi thời điểm và ở bất cứ nơi khu vực nào.

Bên cạnh việc thu mua thanh lý tủ đông Denver cũ giá cao tại Hà Nội ra, Đồ Cũ Miền Bắc chuyên cung cấp sản phẩm như: tủ đông cũ, tủ mát cũtủ trưng bày siêu thị cũ, bàn mát cũ, tủ bàn đông, tủ bàn mát cũ, tủ đông công nghiệp cũ,… setup hệ thống siêu thị, setup hệ thống nhà hàng,… thu mua thanh lý nhà hàng, thu mua thanh lý siêu thị, thu mua các loại quạt hút mùi cỡ lớn, thu mua quán ăn, thu mua quán bar, thu mua quán nhậu,…

Nếu như các bạn có nhu cầu sử dụng những sản phẩm của chúng tôi thì có thể liên hệ tới số điện thoại: 0984.115.339 để được tư vấn miễn phí chi tiết từng sản phẩm và giá cả hợp lý nhất thị trường.

ĐỒ CŨ MIỀN BẮC

Email: documienbac.vn@gmail.com

Địa chỉ: Số 150 Ngõ 1277 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Trả lời

Contact Me on Zalo