Thu Mua Thanh Lý Tủ Đông Hoshizaki Cũ Giá Cao Tại Hà Nội

Thu Mua Thanh Lý Tủ Đông Hoshizaki Cũ Giá Cao-0

Đồ Cũ Miền Bắc chuyên thu mua tủ đông cũ giá cao tại Hà Nội, thu mua với giá chuẩn, chính xác, hợp lý với giá trị của tủ đông nhà các bạn đang muốn bán tại khu vực Hà Nội. Sau một thời gian hoạt động chắc chắn những chiếc tủ đông nhà các bạn sẽ có nhưng hư hỏng, trục chặc về kỹ thuật và các bạn có nhu cầu thu mua thanh lý tủ đông Hoshizaki cũ giá cao tại Hà Nội. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi Đồ Cũ Miền Bắc theo số Hoteline 0984115339.

Xem thêm bài viết:

Thu Mua Thanh Lý Tủ Đông Berjaya Cũ Giá Cao Tại Hà Nội

Thu Mua Thanh Lý Tủ Đông Hoshizaki Cũ Giá Cao-1

Mua tủ đông Hoshizaki cũ giá cao

Đồ Cũ Miền Bắc chuyên thu mua các loại tủ đông cũ, tủ mát cũ tại Hà Nội

 • Khi gia đình các bạn không có nhu cầu sử dụng tủ đông, tủ mát nữa cần trao đổi mua bán thanh lý tủ đông Hoshizaki cũ, hãy đến ngay với chúng tôi, các bạn sẽ không cần phải lo ngại vì thanh lý quá rẻ, thanh lý không được vừa ý của mình.
 • Đồ Cũ Miền Bắc là nơi chuyên nghiệp uy tín, để giúp cho gia đình của các bạn lựa chọn, khi đang có nhu cầu thanh lý tủ đông cũ, tủ mát cũ. Khi các bạn cần mua thanh lý tủ đông Hoshizaki cũ giá cao hãy liên hệ cho chúng tôi, Đồ Cũ Miền Bắc bảo đảm giá cả hợp lý, sau khi khấu trừ hao sản phẩm thiết bị đã qua sử dụng, bảo đảm giá thu mua của chúng tôi như ý các bạn mong muốn.

Thu Mua Thanh Lý Tủ Đông Hoshizaki Cũ Giá Cao-2

Mua thanh lý tủ đông Hoshizaki cũ giá cao

Quy trình của Đồ Cũ Miền Bắc khi dịch vụ thu mua thanh lý tủ đông Hoshizaki cũ giá cao

 • Chúng tôi tiếp nhận thông tin yêu cầu của quý khách hàng, sau thời gian khoảng 30 phút, chúng tôi cử nhân viên đến tận nơi tại địa chỉ thu mua thanh lý tủ đông Hoshizaki cũ tại Hà Nội.
 • Nhân viên của chúng tôi khảo sát, xem xét thẩm định giá của thiết bị sản phẩm.
 • Nếu quý khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành thu mua tủ đông Hoshizaki cũ.
 • Chúng tôi thanh toán theo hình thức tiền mặt hay chuyển khoản tùy theo yêu cầu của quý khách hàng.
 • Nhân viên của chúng tôi tiến hành bốc dỡ, vận chuyển thiết bị sản phẩm về kho của đơn vị, dọn dẹp sạch sẽ khu vực mua bán cho quý khách hàng.

Thu Mua Thanh Lý Tủ Đông Hoshizaki Cũ Giá Cao-3

Thu mua tủ đông Hoshizaki cũ tại Hà Nội

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thu mua thanh lý tủ đông Hoshizaki cũ giá cao tại Hà Nội của Đồ Cũ Miền Bắc

 • Đồ Cũ Miền Bắc cam kết thu mua tủ đông Hoshizaki cũ tại Hà Nội, với giá cả chuẩn cạnh tranh nhất, phù hợp để quý khách hàng thu về được 50 -80% giá trị so với gốc của thiết bị.
 • Bảo đảm bảo dưỡng, bảo hành của sản phẩm khi quý khách hàng mua tủ đông Hoshizaki cũ tại Hà Nội và các sản phẩm điện lạnh khác như: Tủ mát, điều hòa, bình nóng lạnh, máy giặt,…
 • Khi tiếp nhận được điện thoại hay inbox của quý khách hàng, nhân viên của chúng tôi phục vụ nhanh nhất có thể, để không làm mất thời gian của quý khách hàng.
 • Khi đến với chúng tôi quý khách hàng được tư vấn miễn phí, được bảo hành lâu dài trong khoảng thời gian sử dụng thiết bị sản phẩm của chúng tôi
 • Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thu mua các thiết bị điện lạnh cũ. Đặc biệt là các loại tủ đông cũ, tủ mát cũ.
 • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình chu đáo, phục vụ 24/24, chắc chắn sẽ làm hài lòng các quý khách hàng.

Bên cạnh việc thu mua thanh lý tủ đông Hoshizaki cũ giá cao tại Hà Nội ra, Đồ Cũ Miền Bắc chuyên cung cấp sản phẩm như: tủ đông cũ, tủ mát cũtủ trưng bày siêu thị cũ, bàn mát cũ, tủ bàn đông, tủ bàn mát cũ, tủ đông công nghiệp cũ,… setup hệ thống siêu thị, setup hệ thống nhà hàng,… thu mua thanh lý nhà hàng, thu mua thanh lý siêu thị, thu mua các loại quạt hút mùi cỡ lớn, thu mua quán ăn, thu mua quán bar, thu mua quán nhậu,…

Nếu như các bạn có nhu cầu sử dụng những sản phẩm của chúng tôi thì có thể liên hệ tới số điện thoại: 0984.115.339 để được tư vấn miễn phí chi tiết từng sản phẩm và giá cả hợp lý nhất thị trường.

ĐỒ CŨ MIỀN BẮC

Email: documienbac.vn@gmail.com

Địa chỉ: Số 150 Ngõ 1277 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Trả lời

Contact Me on Zalo