Bếp Á một họng loại thường thuộc loại bếp đơn công nghiệp, được dùng để chế biến các món xào, canh hay soup,… Với trang bị thiết kế đơn giản nhưng tiện dụng, sở hữu ngọn lửa lớn cùng khả năng nấu chín lượng lớn đồ ăn thực phẩm trong thời gian ngắn, bếp được dùng khá thông dụng phổ biến trong các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, khu bếp công nghiệp,… có quy mô vừa và nhỏ.
Những tính năng nổi bật của bếp Á một họng loại thường
- Bếp có mẫu mã kiểu dáng công nghiệp, tiên tiến, kích thước nhỏ gọn, dễ dàng thích hợp với các sản phẩm thiết bị bếp khác, tạo nên tính thẩm mỹ sang trọng, chuyên nghiêp cho không gian bếp.
- Toàn bộ thân bếp được sản xuất và thiết kế gia công bằng chất liệu Inox chuẩn loại 1 Possco Hàn Quốc nên có tuổi thọ cao, bề mặt luôn nhẵn mịn, sáng bóng, không bị gỉ sét theo thời gian và thích nghi được với các điều kiện môi trường của các khu nhà bếp khác nhau.
- Thành bếp Á một họng loại thường được thiết kế trang bị cao hơn bề mặt bếp, giúp để chắn gió, bụi bẩn khi sử dụng ngoài trời hay ngăn dầu mỡ không bắn lên gây bẩn tường khi kê đặt bếp sát tường.
- Trên thành bếp có trang bị thiết kế với 1 vòi cấp nước trực tiếp, thuận tiện cho việc cung cấp nước nấu ăn và lau chùi vệ sinh bếp. Nhờ vậy, mà người đầu bếp hạn chế phải di chuyển qua lại, các thao tác nấu ăn cũng trở nên dễ dàng nhanh chóng, thuận tiện hơn. Việc dùng vòi rất dễ đơn giản, người sử dụng chỉ cần gạt nhẹ sang là đã có thể dùng được vòi nước.
- Ngoài ra, lượng nhiệt tỏa ra khi đun nấu bếp là khá lớn, dễ làm người đứng bếp khó chịu, nóng rát, thế nên với hệ thống nước xả tràn để làm mát bề mặt bếp. Khi đun nấu khoảng 15 phút, người đun nấu chỉ cần xả một lượng nước vừa đủ bằng vòi nước bên trên là bớt nóng và thấy dễ chịu hơn.
- Trên mặt bếp Á một họng loại thường có trang bị thiết kế rãnh thoát nước và lọc rác, loại bỏ hiện tượng nước bị ứ đọng, tạo điều kiện thuận tiện cho việc lau chùi, vệ sinh bếp sau khi sử dụng.
- Bếp sử dụng họng Gado 5a1 giúp đánh lửa rất nhẹ nhàng và êm ái.
- Kiềng bếp làm từ gang đúc nguyên khối nên có tuổi thọ độ bền cao, khả năng chịu nhiệt, chịu lực rất tốt.
- Hệ thống đánh lửa bằng Mangato giúp đánh lửa nhanh chóng và an toàn, tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí.
- Bộ mâm của bếp chia lửa dạng kim phun, giúp chia tia lửa đồng đều ra toàn bộ mặt đáy nồi, tránh hạn chế hiện tượng chỗ lửa to, chỗ lửa nhỏ, từ đó, các món ăn được chín đều, không bị cháy và có hương vị thơm ngon hơn.
- Núm điều chỉnh được thiết kế lắp đặt ngay bên dưới mặt bếp, tiện lời cho người sử dụng tùy ý điều chỉnh mức lửa khi chế biến các món ăn khác nhau.
- Bốn chân bếp được chế tạo làm chắc chắn bằng hộp Inox 40 x 40 x 1mm, có thiết kế cấu tạo thêm tăng chỉnh cho phép người dùng có thể điều chỉnh chiều cao thích hợp với tầm sử dụng.
- Các thanh giằng của bếp giúp gia tăng độ chắc chắn và chịu lực cho bếp.
Công dụng và đối tượng sử dụng của bếp Á loại thường một họng
– Về công dụng của bếp Á một họng loại thường
- Bếp có công dụng dùng để đun nấu những món cổ truyền của các nước Á Đông, giữ được hương vị tự nhiên, như các món luộc, món xào lửa lớn, rang,… các món ăn cần đến ngọn lửa to và mạnh.
- Bếp cho khả năng liên tục hoạt động rất hiệu quả, đun nấu nhanh tiết kiệm tối đa thời gian, đáp ứng kịp thời nhu cầu phục vụ các khách hàng.
- Bếp chỉ được dùng một kiềng bếp, nhưng vẫn bảo đảm đáp ứng được công suất hoạt động của một sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp, đáp ứng nhu cầu phục vụ các khách hàng.
- Lửa khò lớn to mạnh nhưng tiêu tốn rất ít Gas, tiết kiệm khá là hiệu quả. Thực phẩm đun nấu chín đều, nhanh trong thời gian ngắn, thành phẩm món ăn rất cuốn hút.
– Đối tượng phù hợp để sử dụng bếp Á loại thường một họng
- Bếp Á đơn kiềng gang đúc được sử dụng thông dụng phổ biến cho các nhà hàng, quán ăn, bếp ăn trường học, bệnh viện, văn phòng, bếp xưởng,… có quy mô vừa không quá lớn.
- Thiết bị sản phẩm được xem là loại sản phẩm hoàn hảo với những khu bếp có diện tích sử dụng hạn chế và công suất phục vụ vừa và nhỏ.
– Hướng dẫn sử dụng bếp Á một họng loại thường
Để bảo đảm quá trình khi đun nấu diễn ra được trơn tru và ổn định, các bạn nên nên cần phải thực hiện đúng theo các bước sau:
- Bước 1: Hãy kiểm tra xem van ga, van cấp nước cho bếp trước khi tiến hành nấu nướng để bảo đảm tính an toàn và hiệu quả cho công việc.
- Bước 2: Nên cần phải làm mát bề mặt bếp bằng việc hãy mở van cấp nước bằng hệ thống rửa ở vòi nước trên bếp.
- Bước 3: Hãy bật van bếp và xem kiểm tra ngọn lửa nếu như tình trạng ngọn lửa bị yếu sau khi đã điều chỉnh van ở mức lớn, thì các bạn cần phải tăng áp ở van điều khiển. Hay cũng có thể do Gas trong bình đã gần hết và các bạn cần phải thay.
- Bước 4: Khi sử dụng các bạn có thể tiến hành điều chỉnh công suất của ngọn lửa ngay trên thân bếp theo nhu cầu của món ăn.
- Bước 5: Sau khi đã đun nấu xong người dùng cần phải khóa các loại van lại. Chùi rửa vệ sinh lau chùi các bộ phận của bếp để hoàn tất công đoạn sử dụng bếp.
Những chú ý khi sử dụng bếp Á một họng loại thường
- Điều quan trọng nhất khi sử dụng bếp đó là tuyệt đối tránh không để vòi nước trên thân bếp chảy vào họng của bếp, đảm bảo họng bếp luôn không bị ướt. Điều này sẽ làm giảm đi độ bền tuổi thọ của họng bếp và ảnh hưởng đến hệ thống đánh lửa cho sản phẩm thiết bị.
- Sử dụng bếp xào đúng mục đích và điều chỉnh ngọn lửa theo từng đặc điểm của món ăn.
- Vệ sinh lau dọn thường xuyên mặt bếp xào để hạn chế tránh bám thức ăn lâu ngày trên bề mặt, dầu mỡ, cặn thực ăn khi tiếp xúc với lửa có thể dẫn đến hỏa hoạn, cháy nổ.
- Việc làm dễ dàng đơn giản nhưng hiệu quả rất lớn đó là cần phải lâu chùi vệ sinh bếp định kỳ. Các loại kiềng, mâm chia lửa sau khi đã lau chùi vệ sinh cần phải để cho hoàn toàn khô sau đó người dùng mới lắp lại vị trí cũ.
- Trước khi vệ sinh bếp xào các bạn cần phải khoá chặt những van an toàn. Bề mặt bếp phải nguội hẳn sau đó mới có thể tháo rời các bộ phận và lau chùi được. Khi lau chùi vệ sinh xong cần lắp lại các bộ phận đúng như ban đầu, để tránh tình trạng bếp hoạt động không ổn định, xảy ra trục trặc khi sử dụng.
- Quá trình đun nấu nên tránh việc để thức ăn trào ra mặt bếp sẽ ảnh hưởng xấu đến chất lượng của bếp theo thời gian.
- Tránh không được để các vật dễ cháy như giấy, tạp dề, khăn hay một số vật dụng khác gần bếp, để tránh không bị các tai nạn đánh tiếc xẩy ra.
- Chú ý tránh tuyệt đối không để trẻ em đến gần hay tiếp xúc với thiết bị.
- Khi các bạn bật bếp xin chú ý tuyệt đối không được cúi thấp gần họng bếp để bật, với công suất ngọn lửa của bếp lớn điều này sẽ làm lửa táp lên mặt gây nguy hiểm đến người dùng.
Trên đây là những thông tin về sản phẩm bếp Á một họng loại thường mà chúng tôi đã cung cấp cho các bạn. Như vậy, với những thông tin này thì các bạn có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm bếp Á một họng loại thường trước khi chọn mua chúng. Nếu như có nhu cầu sử dụng sản phẩm bếp Á, Âu công nghiệp cũ thì các bạn có thể liên hệ tới Hotline: 0984.115.339 để được tư vấn miễn phí và cụ thể hơn.
Ngoài ra, Đồ Cũ Miền Bắc chúng tôi còn cung cấp thêm các sản phẩm tủ đông cũ, tủ mát cũ, tủ trưng bày siêu thị cũ, tủ bàn mát inox cũ, tủ đông inox công nghiệp cũ, tủ trưng bày bánh kém, setup hệ thống siêu thị, setup hệ thông bếp nhà hàng, thu mua thanh lý siêu thị, thu mua thanh lý nhà hàng,tum hút mùi bếp công nghiệp, quạt hút ly tâm, bàn mát Hoshizaki cũ thu mua thanh lý đồ gỗ cũ, bếp gas công nghiệp cũ, máy làm đá viên cũ, tủ bia hơi cũ,…
ĐỒ CŨ MIỀN BẮC
Email: documienbac.vn@gmail.com.
Địa chỉ: Số 150 Ngõ 1277 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.