Dòng bếp Á hai họng loại thường này là một trong những sản phẩm thiết bị bếp tiên tiến hiện đại, được các đầu bếp ưa chuộng và tin dùng sử dụng thông dụng phổ biến rộng rãi trong các khu bếp nhà hàng, quán ăn, trường học, bệnh viện hiện nay. Dòng bếp này có những ưu điểm là được trang bị với nhiều tính năng hữu ích cho người dùng thoải mái, yên tâm mỗi khi sử dụng.
Những tính năng nổi bật của bếp Á hai họng loại thường
- Bếp được trang bị thiết kế tiên tiến hiện đại, có công suất cao, đáp ứng nhu cầu đun nấu với số lượng nhiều, giúp tiết kiệm thời gian trong quá trình đun nấu chế biến các món ăn.
- Bếp được gia công chế tạo với chất liệu Inox cao cập có độ dày 1mm (Inox Poscoi-Hàn Quốc), không bị hoen gỉ. Đồng thời loại bỏ chất bẩn bám dính nhanh chóng, dễ dàng thuận tiện vệ sinh và lau chùi thiết bị.
- Thân của bếp được gập bằng máy thủy lực, các mối hàn chắc chắn bằng khí Agron, mang lại tính mỹ quan thẩm mỹ cao, mối hàn đẹp và không bị oxi hóa theo thời gian.
- Bếp Á hai họng loại thường được trang bị sử dụng họng Gado 5a1 cho ngọn lửa cháy to, lửa khỏe xanh, đun xào nấu nhanh chóng, món ăn ngon, hấp dẫn.
- Bếp được trang bị vòi nước rất tiện nghi, người đầu bếp làm việc chuyên nghiệp, thuận tiện hơn trong việc đun nấu hay vệ sinh lau chùi thiết bị. Tính tiện dụng cao khi chỉ cần gạt nhẹ vòi là nước sẽ tự động cấp nước.
- Chiếc bếp này được trang bị thiết kế hệ thống đánh lửa Maneto, kiềng gang siêu bền, chịu nhiệt và chịu va đập cao.
- Thiết kế trang bị hệ thống thoát nước trên bề mặt, quá trình lau chùi vệ sinh được thuận tiện dễ dàng hơn.
- Bếp có trang bị 4 chân tăng chỉnh độ cao, giúp bếp đứng chắc chắn hơn trên mọi địa hình.
- Sản phẩm bếp đạt tiêu chuẩn: ISO 9001-2015 và có thể sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.
Công dụng và đối tượng sử dụng của bếp Á loại thường hai họng
– Về công dụng của bếp Á hai họng loại thường
- Bếp Á công nghiệp hai họng chuyên dùng để đun nấu các món Á như: Món xào, món chiên, món rang, luộc,… trong các khu bếp ăn tập thể tại bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn, các đơn vị kinh doanh ẩm thực.
- Bếp dùng để đun nấu những món cần ngọn lửa to, nhiệt lớn giúp thực phẩm chín nhanh hơn.
– Đối tượng phù hợp để sử dụng bếp Á hai họng loại thường
- Bếp được sử dụng thông dụng phổ biến cho các nhà hàng, quán ăn, bếp ăn trường học, bệnh viện, văn phòng, bếp xưởng,… có quy mô lớn.
- Thiết bị sản phẩm được xem là loại sản phẩm hoàn hảo với những khu bếp có diện tích sử dụng rộng rãi và công suất phục vụ nhiều người.
– Hướng dẫn sử dụng bếp Á hai họng loại thường
Để bảo đảm quá trình khi đun nấu diễn ra được trơn tru và ổn định, các bạn nên nên cần phải thực hiện đúng theo các bước sau:
- Bước 1: Hãy kiểm tra xem van ga, van cấp nước cho bếp trước khi tiến hành nấu nướng để bảo đảm tính an toàn và hiệu quả cho công việc.
- Bước 2: Nên cần phải làm mát bề mặt bếp bằng việc hãy mở van cấp nước bằng hệ thống rửa ở vòi nước trên bếp.
- Bước 3: Hãy bật van bếp và xem kiểm tra ngọn lửa nếu như tình trạng ngọn lửa bị yếu sau khi đã điều chỉnh van ở mức lớn, thì các bạn cần phải tăng áp ở van điều khiển. Hay cũng có thể do Gas trong bình đã gần hết và các bạn cần phải thay.
- Bước 4: Khi sử dụng các bạn có thể tiến hành điều chỉnh công suất của ngọn lửa ngay trên thân bếp theo nhu cầu của món ăn.
- Bước 5: Sau khi đã đun nấu xong người dùng cần phải khóa các loại van lại. Chùi rửa vệ sinh lau chùi các bộ phận của bếp để hoàn tất công đoạn sử dụng bếp.
Những chú ý khi sử dụng bếp Á hai họng loại thường
- Điều quan trọng nhất khi sử dụng bếp đó là tuyệt đối tránh không để vòi nước trên thân bếp chảy vào họng của bếp, đảm bảo họng bếp luôn không bị ướt. Điều này sẽ làm giảm đi độ bền tuổi thọ của họng bếp và ảnh hưởng đến hệ thống đánh lửa cho sản phẩm thiết bị.
- Sử dụng bếp xào đúng mục đích và điều chỉnh ngọn lửa theo từng đặc điểm của món ăn.
- Vệ sinh lau dọn thường xuyên mặt bếp xào để hạn chế tránh bám thức ăn lâu ngày trên bề mặt, dầu mỡ, cặn thực ăn khi tiếp xúc với lửa có thể dẫn đến hỏa hoạn, cháy nổ.
- Việc làm dễ dàng đơn giản nhưng hiệu quả rất lớn đó là cần phải lâu chùi vệ sinh bếp định kỳ. Các loại kiềng, mâm chia lửa sau khi đã lau chùi vệ sinh cần phải để cho hoàn toàn khô sau đó người dùng mới lắp lại vị trí cũ.
- Trước khi vệ sinh bếp xào các bạn cần phải khoá chặt những van an toàn. Bề mặt bếp phải nguội hẳn sau đó mới có thể tháo rời các bộ phận và lau chùi được. Khi lau chùi vệ sinh xong cần lắp lại các bộ phận đúng như ban đầu, để tránh tình trạng bếp hoạt động không ổn định, xảy ra trục trặc khi sử dụng.
- Quá trình đun nấu nên tránh việc để thức ăn trào ra mặt bếp sẽ ảnh hưởng xấu đến chất lượng của bếp theo thời gian.
- Tránh không được để các vật dễ cháy như giấy, tạp dề, khăn hay một số vật dụng khác gần bếp, để tránh không bị các tai nạn đánh tiếc xẩy ra.
- Chú ý tránh tuyệt đối không để trẻ em đến gần hay tiếp xúc với thiết bị.
- Khi các bạn bật bếp xin chú ý tuyệt đối không được cúi thấp gần họng bếp để bật, với công suất ngọn lửa của bếp lớn điều này sẽ làm lửa táp lên mặt gây nguy hiểm đến người dùng.
Trên đây là những thông tin về sản phẩm bếp Á hai họng loại thường mà chúng tôi đã cung cấp cho các bạn. Như vậy, với những thông tin này thì các bạn có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm bếp Á hai họng loại thường trước khi chọn mua chúng. Nếu như có nhu cầu sử dụng sản phẩm bếp Á, Âu công nghiệp cũ thì các bạn có thể liên hệ tới Hotline: 0984.115.339 để được tư vấn miễn phí và cụ thể hơn.
Ngoài ra, Đồ Cũ Miền Bắc chúng tôi còn cung cấp thêm các sản phẩm tủ đông cũ, tủ mát cũ, tủ trưng bày siêu thị cũ, tủ bàn mát inox cũ, tủ đông inox công nghiệp cũ, tủ trưng bày bánh kém, setup hệ thống siêu thị, setup hệ thông bếp nhà hàng, thu mua thanh lý siêu thị, thu mua thanh lý nhà hàng,tum hút mùi bếp công nghiệp, quạt hút ly tâm, bàn mát Hoshizaki cũ thu mua thanh lý đồ gỗ cũ, bếp gas công nghiệp cũ, máy làm đá viên cũ, tủ bia hơi cũ,…
ĐỒ CŨ MIỀN BẮC
Email: documienbac.vn@gmail.com.
Địa chỉ: Số 150 Ngõ 1277 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.