Thu Mua Thanh Lý Tủ Mát Trưng Bày Siêu Thị Cũ Giá Cao

Mua thanh lý tủ mát trưng bày siêu thị cũ-0

Đồ Cũ Miền Bắc chuyên thu mua thanh lý các đồ điện lạnh cũ dân dụng, dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp, uy tín, thu mua tại nhà, tận nơi, chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có chuyên môn cao, thân thiện, chu đáo tận tâm, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Bên cạnh đấy chúng tôi còn thanh lý thu mua tủ mát trưng bày siêu thị cũ giá cao, liên hệ cho chúng tôi theo số Hotline: 0984115339.

Xem thêm bài viết:

Thu Mua Thanh Lý Tủ Mát Darling Cũ Giá Cao Tại Hà Nội

Thu Mua Tủ Mát Trưng Bày Siêu Thị Cũ Giá Cao-1

Mua thanh lý tủ mát trưng bày siêu thị cũ

Đồ Cũ Miền Bắc chuyên thu mua tủ mát trưng bày siêu thị cũ, tủ đông cũ các loại

 • Khi các bạn đang sở hữu những chiếc tủ mát, mà khi đó các bạn không còn kinh doanh hay cửa hàng của các bạn không còn cần dùng tới. Các bạn đang cần muốn tìm cơ sở đơn vị thu mua tủ mát trưng bày siêu thị cũ để bán thanh lý chúng đi, hãy dến với Đồ Cũ Miền Bắc, tại đây chúng tôi còn nhận thu mua tủ mát trưng bày siêu thị cũ đã qua sử dụng với mức giá cao.
 • Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ tốt nhất, phục vụ quý khách hàng hết mình. Các bạn chỉ cần liên hệ là chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức. Mức giá thu mua của chúng tôi dựa vào kích cỡ và tình trạng của tủ, thu mua tủ mát cũ các mẫu tủ mát 1, 2, 3 cánh.
 • Điển hình là thu mua của các hãng tủ mát như: Berjaya, Sanaky, Alaska, Darling, Sanden, Hoshizaki, Darling, Kangaroo, Denver, Vinacool,…

Thu Mua Tủ Mát Trưng Bày Siêu Thị Cũ Giá Cao-2

Mua thanh lý tủ mát trưng bày siêu thị cũ giá cao

Quy trình thanh lý thu mua tủ mát trưng bày siêu thị cũ giá cao của Đồ Cũ Miền Bắc

 • Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu cần bán tủ mát trưng bày siêu thị cũ của quý khách hàng, nắm thông tin của quý khách tên, địa chỉ, số điện thoại.
 • Cử nhân viên đến ngay địa chỉ của quý khách hàng, khảo sát thẩm định và báo giá cạnh tranh tốt nhất cho quý khách hàng.
 • Khi quý khách hàng đồng ý, hai bên đã thống nhất, chúng tôi sẽ tiến hành thu mua tủ mát trưng bày siêu thị cũ, bốc và vận chuyển.
 • Khi công việc đã hoàn tất, chúng tôi thanh toán ngay cho quý khách hàng, bàng hình thức tiền mặt hay chuyển khoản tùy theo yêu cầu của quý khách hàng.

Thu Mua Tủ Mát Trưng Bày Siêu Thị Cũ Giá Cao-3

Mua tủ mát trưng bày siêu thị cũ giá cao

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thu mua tủ mát trưng bày siêu thị cũ giá cao tại Đồ Cũ Miền Bắc

Ngoài dịch vụ mua thanh lý tủ mát trưng bày siêu thị cũ giá cao của các hãng, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như : Thanh lý bán tủ đông cũ chính hãng chất lượng, giá cạnh tranh tốt, bảo hành  dài lâu.

 • Dịch vụ sửa chữa các loại đồ điện tử, điện lạnh, tủ lạnh, máy lạnh, ti vi, chuyên nghiệp uy tín, giá rẻ.
 • Mua, bán, bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa các thiết bị điện tử, điện lạnh khác.
 • Quý khách hàng sử dụng thêm các dịch vụ của chúng tôi, sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi hậu mãi giá cả hấp dẫn.
 • Quý khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ của chúng tôi, sẽ là danh sách khách hàng thân thiết, luôn được ưu đãi mức giá dịch vụ tốt nhất.
 • Quý khách hàng sử dụng dịch vụ thu mua đổi tủ mát cũ, các thiết bị điện tử điện lạnh khác, sẽ được ưu tiên mức giá thành hợp lý, đảm bảo tối đa quyền lợi cho quý khách hàng.
 • Quý khách sẽ có thêm nhiều chính sách hấp dẫn khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp, nhanh chóng, nhiệt tình nhất.

Thu Mua Tủ Mát Trưng Bày Siêu Thị Cũ Giá Cao-4

Thu mua tủ mát trưng bày siêu thị cũ

Đồ Cũ Miền Bắc tự hào là đơn vị chuyên thu mua tủ mát cũ, tủ đông cũ chuyên nghiệp, uy tín, giá cạnh tranh tốt, phục vụ chuyên nghiệp, dịch vụ tin cậy.

Bên cạnh việc thanh lý thu mua tủ mát trưng bày siêu thị cũ giá cao ra, Đồ Cũ Miền Bắc chuyên cung cấp sản phẩm như: tủ đông cũ, tủ mát cũtủ trưng bày siêu thị cũ, bàn mát cũ, tủ bàn đông, tủ bàn mát cũ, tủ đông công nghiệp cũ,… setup hệ thống siêu thị, setup hệ thống nhà hàng,… thu mua thanh lý nhà hàng, thu mua thanh lý siêu thị, thu mua các loại quạt hút mùi cỡ lớn, thu mua quán ăn, thu mua quán bar, thu mua quán nhậu,…

Nếu như các bạn có nhu cầu sử dụng những sản phẩm của chúng tôi thì có thể liên hệ tới số điện thoại: 0984.115.339 để được tư vấn miễn phí chi tiết từng sản phẩm và giá cả hợp lý nhất thị trường.

ĐỒ CŨ MIỀN BẮC

Email: documienbac.vn@gmail.com

Địa chỉ: Số 150 Ngõ 1277 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Trả lời

Contact Me on Zalo