Thu Mua Thanh Lý Tủ Mát Kangaroo Cũ Giá Cao Tại Hà Nội

Thu Mua Thanh Lý Tủ Mát Kangaroo Cũ Giá Cao-0

Đồ Cũ Miền Bắc chuyên thu mua thanh lý các thiết bị điện lạnh nói chung, và thu mua thanh lý tủ mát Kangaroo cũ giá cao tại Hà Nội. Ngoài ra chúng tôi còn thu mua thanh lý các loại tủ mát cũ, tủ đông cũ của các hãng: Berjaya, Sanaky, Denver, Darling, Sanden, Vinacool, Kangaroo, Hoshizaki, Towashi, Pinimax, Okiwi,  Daiichi, tủ mát trưng bầy rượu, bánh ngọt bánh sinh nhật,…Thu mua các kiểu tủ : Loại 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh, loại nằm, loại đứng,…Thu mua tủ mát cũ, tủ đông cũ tất cả mọi dung tích, kích cỡ, đời cũ, đời mới, tủ mát nội địa và tủ nhập ngoại. Hãy liên hệ cho chúng tôi Hotline: 0984115339.

Xem thêm bài viết:

Thu Mua Thanh Lý Tủ Mát Alaska Cũ Giá Cao Tại Hà Nội

Thu Mua Thanh Lý Tủ Mát Kangaroo Cũ Giá Cao-1

Mua thanh lý tủ mát Kangaroo cũ

Đồ Cũ Miền Bắc chuyên thanh lý thu mua tủ mát cũ của hãng Kangaroo giá cao tại Hà Nội

Để nâng cao chất lượng dịch vụ Đồ Cũ Miền Bắc còn nhận thu mua lại các loại tủ mát cũ của thương hiệu Kangaroo. Chúng tôi thu mua tủ mát Kangaroo cũ khi quý khách hàng không có nhu cầu sử dụng nữa. Tại đây quý khách sẽ được chúng tôi thu mua tủ mát Kangaroo cũ tại Hà Nội với mức giá cạnh tranh cao nhất có thể. Hình thức thu mua của chúng tôi như sau:

 • Thu mua tủ mát Kangaroo cũ với số lượng không hạn chế.
 • Thu mua tủ mát Kangaroo cũ với mức giá cạnh tranh trên thị trường.
 • Mua thanh lý tủ mát Kangaroo cũ 1 cánh kính, 2 cánh kính, 3 cánh kính.
 • Mua thanh lý tủ mát Kangaroo cũ giá cao dung tích từ 200 lít đến 1500 lít.

Thu Mua Thanh Lý Tủ Mát Kangaroo Cũ Giá Cao-2

Mua thanh lý tủ mát Kangaroo cũ giá cao

Quy trình thu mua thanh lý tủ mát Kangaroo cũ giá cao tại Hà Nội của Đồ Cũ Miền Bắc

Quy trình mua thanh lý tủ mát Kangaroo cũ giá cao của chúng tôi có những bước sau:

 • Bước 1: Chúng tôi tiếp nhận thông tin cần thanh lý tủ mát Kangaroo cũ từ phía quý khách hàng.
 • Bước 2: Chúng tôi cử nhân viên đến tận nơi, địa chỉ của quý khách hàng, thẩm định kiểm tra thiết bị sản phẩm hay qua video hình ảnh mà khách hàng gửi qua Zalo.
 • Bước 3: Nhân viên của chúng tôi định giá và báo giá thu mua tủ mát Kangaroo cũ cho quý khách.
 • Bước 4: Nếu quý khách hàng thống nhất đồng ý, chúng tôi sẽ sắp xếp xe hàng đến bốc xếp vận chuyển và thanh toán cho quý khách.

Thu Mua Thanh Lý Tủ Mát Kangaroo Cũ Giá Cao-3

Thu mua tủ mát Kangaroo cũ tại Hà Nội

Vì sao các bạn nên chọn thu mua thanh lý tủ mát Kangaroo cũ giá cao tại Đồ Cũ Miền Bắc

 • Các bạn sẽ nhận được mức giá cạnh tranh cao nhất, tốt nhất trên thị trường đồ cũ hiện tại.
 • Chúng tôi thẩm định sản phẩm thiết bị và định giá nhanh chóng, thu mua đúng giá, mua tận nơi tại nhà, quý khách hàng không mất phí vận chuyển.
 • Giá cả mà chúng tôi thu mua tủ mát Kangaroo cũ tại Hà Nội dựa trên kích cỡ, đời mới hay đời cũ, tình trạng hiện tại của sản phẩm, thu mua theo giá thị trường, không kì kèo, ép bớt giá.
 • Chúng tôi thanh toán tiền ngay đầy đủ, thủ tục nhanh gọn, có hóa đơn (nếu quý khách hàng yêu cầu).
 • Chúng tôi làm việc nhanh chóng, không để quý khách phải chờ đợi lâu, không ngại khó ngại xa, phục vụ 24/7 kể cả các ngày lễ, tết, bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu.
 • Đội ngũ nhân viên của chúng tôi làm việc uy tín chuyên nghiệp, tháo dỡ bốc hàng nhanh chóng, vệ sinh gọn gàng sạch sẽ, thái độ nhiệt tình vui vẻ, thân thiện mến khách, trung thực tạo niềm tin và sự thoải mái nhất cho quý khách hàng.

Bên cạnh việc thu mua thanh lý tủ mát Kangaroo cũ giá cao tại Hà Nội ra, Đồ Cũ Miền Bắc chuyên cung cấp sản phẩm như: tủ đông cũ, tủ mát cũtủ trưng bày siêu thị cũ, bàn mát cũ, tủ bàn đông, tủ bàn mát cũ, tủ đông công nghiệp cũ,… setup hệ thống siêu thị, setup hệ thống nhà hàng,… thu mua thanh lý nhà hàng, thu mua thanh lý siêu thị, thu mua các loại quạt hút mùi cỡ lớn, thu mua quán ăn, thu mua quán bar, thu mua quán nhậu,…

Nếu như các bạn có nhu cầu sử dụng những sản phẩm của chúng tôi thì có thể liên hệ tới số điện thoại: 0984.115.339 để được tư vấn miễn phí chi tiết từng sản phẩm và giá cả hợp lý nhất thị trường.

ĐỒ CŨ MIỀN BẮC

Email: documienbac.vn@gmail.com

Địa chỉ: Số 150 Ngõ 1277 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Trả lời

Contact Me on Zalo