Thu Mua Thanh Lý Tủ Mát Cũ Giá Cao Tại Hà Nội

Thu Mua Thanh Lý Tủ Mát Cũ Giá Cao-0

Đồ Cũ Miền Bắc chuyên dịch vụ thu mua thanh lý tủ mát cũ giá cao tại Hà Nội, chúng tôi nhận thu mua thanh lý các thiết bị về các loại thiết bị điện lạnh dân dụng cũ đã qua sử dụng như: Tủ đông cũ, tủ mát cũ, tủ siêu thị, tủ mát cửa hàng thực phẩm, nhà hàng,… Chúng tôi nhận thu mua tận nơi, tại nhà, chỉ cần các bạn liên hệ theo số Hotline: 0984115339, chúng tôi xin hân hạnh phuc vụ.

Xem thêm bài viết:

Thu Mua Thanh Lý Tủ Đông Darling Cũ Giá Cao Tại Hà Nội

Thu Mua Thanh Lý Tủ Mát Cũ Giá Cao-1

Mua thanh lý tủ mát cũ

Đồ Cũ Miền Bắc chuyên thanh lý thu mua tủ mát cũ giá cao

 • Khi các bạn đang sở hữu có những chiếc tủ mát, mà các bạn không còn dùng tới. Các bạn đang cần muốn tìm đơn vị cơ sở thu mua tủ mát cũ để thanh lý chúng đi, mời các bạn đến với Đồ Cũ Miền Bắc, tại đây chúng tôi còn nhận thu mua lại các loại chiếc tủ mát đã qua sử dụng với mức giá cạnh tranh cao nhất thị trường hiện tại.
 • Đảm bảo chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng hết mình. Các bạn chỉ cần liên hệ với đơn vị chúng tôi là chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng lập tức. Mức giá mà chúng tôi thu mua dựa vào kích cỡ và tình trạng tủ mát của các bạn.
 • Đồ Cũ Miền Bắc chuyên thu mua  tủ mát cũ tại các Quận Huyện tại khu vực Hà Nội: Quận Ba Đình, Quận Bắc Từ Liêm, Quận Nam Từ Liêm, Quận Cầu Giấy, Quận Đống Đa, Quận Hà Đông, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Quận Thanh Xuân, Quận Tây Hồ, Thị Xã Sơn Tây. Tại các Huyện Đông Anh, Huyện Gia Lâm, Huyện Hoài Đức, Huyện Đan Phượng, Huyện Phúc Thọ, Huyện Ba Vì, Huyện Chương Mỹ, Huyện Mê Linh, Huyện Mỹ Đức, Huyện Quốc Oai, Huyện Phú Xuyên, Huyện Sóc Sơn, Huyện Thạch Thất, Huyện Thanh Oai, Huyện Thanh Trì, Huyện Thường Tín, Huyện Ứng Hòa,…  phục vụ tận tình chu đáo.

Thu Mua Thanh Lý Tủ Mát Cũ Giá Cao-2

Mua tủ mát cũ tại Hà Nội

Bên cạnh đấy chúng tôi còn nhận thu mua các lọai tủ mát cũ, của tất cả các thương hiệu và các dòng tủ mát nhập khẩu:

 1. Thu mua thanh lý tủ mát cũ giá cao của hãng Sanaky.
 2. Thu mua thanh lý tủ mát cũ của hãng Alaska.
 3. Thu mua thanh lý tủ mát cũ của hãng Berjaya.
 4. Thu mua thanh lý tủ mát cũ của hãng Denver.
 5. Thu mua thanh lý tủ mát cũ của hãng Darling.
 6. Thu mua thanh lý tủ mát cũ của hãng Sanden.
 7. Thu mua thanh lý tủ mát cũ của hãng Vinacool.
 8. Thu mua thanh lý tủ mát cũ của hãng Kangaroo.
 9. Thu mua thanh lý tủ mát cũ của hãng Hoshizaki.
 10. Thu mua thanh lý tủ mát cũ của hãng Carrier.
 11. Thu mua thanh lý tủ mát cũ của hãng Firger.
 12. Thu mua thanh lý tủ mát cũ của hãng Pinimax.

Thu Mua Thanh Lý Tủ Mát Cũ Giá Cao-3

Mua thanh lý tủ mát cũ giá cao

Quy trình của Đồ Cũ Miền Bắc khi thu mua thanh lý tủ mát cũ giá cao tại Hà Nội

Chúng tôi luôn quan tâm đến sự hài lòng của quý khách hàng, nên việc khi thực hiện thu mua tủ mát cũ tại Hà Nội được thực hiện theo quy trình các bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Chúng tôi tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng, có nhu cầu thu mua thanh lý tủ mát cũ, tủ đông cũ, tủ siêu thị và các thiết bị điện lạnh khác.
 • Bước 2: Sau khi chúng tôi tiếp nhận được thông tin của khách hàng, thì nhân viên của chúng tôi sẽ tới tận nơi địa chỉ để xem xét, kiểm tra và định giá trị của sản phẩm thiết bị tủ mát cũ, tủ đông cũ,…
 • Bước 3: Nhân viên sẽ báo giá cho quý khách, nếu đồng ý thì chúng tôi tiến hành thu mua tủ mát cũ. Với quy trình khi thu mua diễn ra nhanh chóng, sạch sẽ.
 • Bước 4: Tiến hành thanh toán cho quý khách hàng sau khi công việc đã hoàn thành. Chúng tôi sẽ thanh toán tiền mặt trực tiếp cho quý khách hàng hay chuyển khoản theo yêu cầu cho quý khách hàng ngay tại nhà.

Thu Mua Thanh Lý Tủ Mát Cũ Giá Cao-4

Thu mua tủ mát cũ tại Hà Nội

Lợi ích khi thu mua thanh lý tủ mát cũ giá cao tại Hà Nội của Đồ Cũ Miền Bắc

 • Khi đến với dịch vụ của chúng tôi các bạn sẽ được thu mua thanh lý tủ mát cũ tại Hà Nội.
 • Thủ tục giao dịch mua bán chuyên nghiệp uy tín nhanh chóng.
 • Nhân viên của chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc cho các bạn những việc liên quan đến tủ mát miễn phí.
 • Nhân viên của chúng tôi tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của các bạn.

Bên cạnh việc thu mua thanh lý tủ mát cũ giá cao tại Hà Nội ra, Đồ Cũ Miền Bắc chuyên cung cấp sản phẩm như: tủ đông cũ, tủ mát cũtủ trưng bày siêu thị cũ, bàn mát cũ, tủ bàn đông, tủ bàn mát cũ, tủ đông công nghiệp cũ,… setup hệ thống siêu thị, setup hệ thống nhà hàng,… thu mua thanh lý nhà hàng, thu mua thanh lý siêu thị, thu mua các loại quạt hút mùi cỡ lớn, thu mua quán ăn, thu mua quán bar, thu mua quán nhậu,…

Nếu như các bạn có nhu cầu sử dụng những sản phẩm của chúng tôi thì có thể liên hệ tới số điện thoại: 0984.115.339 để được tư vấn miễn phí chi tiết từng sản phẩm và giá cả hợp lý nhất thị trường.

ĐỒ CŨ MIỀN BẮC

Email: documienbac.vn@gmail.com

Địa chỉ: Số 150 Ngõ 1277 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Trả lời

Contact Me on Zalo