Thu Mua Thanh Lý Tủ Đông Alaska Cũ Giá Cao Tại Hà Nội

Thu Mua Thanh Lý Tủ Đông Alaska Cũ Giá Cao-0

Đồ Cũ Miền Bắc chuyên thu mua thanh lý tủ đông alaska cũ giá cao, và tất cả các thương hiệu nổi tiếng như Sanaky, Alaska, Darling, Coca, Pepsi,… Với đầy đủ các kiểu dáng, dung tích lớn nhỏ từ 50, 100, 170 lít, đến các loại lớn như 300, 500, 600 lít. Chúng tôi với quy trình kiểm tra thiết bị sản phẩm kỹ càng trước khi bán ra cho quý khách hàng, Đồ Cũ Miền Bắc sẽ luôn mang đến cho quý khách hàng những chiếc tủ đông cũ tốt nhất với giá cả phải chăng nhất. Liên hệ cho chúng tôi Hotline: 0984115339.

Xem thêm bài viết:

Thu Mua Thanh Lý Tủ Đông Sanaky Cũ Giá Cao Tại Hà Nội

Thu Mua Thanh Lý Tủ Đông Alaska Cũ Giá Cao-1

Mua thanh lý tủ đông Alaska cũ giá cao

Đồ Cũ Miền Bắc thanh lý thu mua tủ đông Alaska cũ tại Hà Nội

 • Tủ đông Alaska cũ giá rẻ, là thiết bị sản phẩm tủ đông được chúng tôi thu mua tại Hà Nội trực tiếp của người tiêu dùng. Sản phẩm tuy nói là cũ nhưng thực chất vẫn còn mới từ 80% đến 90%.
 • Khi chúng tôi thu mua tủ đông Alaska cũ và vận chuyển về kho, chúng tôi vệ sinh lau chùi sạch sẽ, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bán lại cho quý khách hàng. Sản phẩm chúng tôi thu mua luôn chuẩn chính hãng theo nhà sản xuất, có chế độ bảo hành đầy đủ. Giúp quý khách hàng an tâm khi sử dụng sản phẩm tủ đông Alaska cũ của chúng tôi.

Thu Mua Thanh Lý Tủ Đông Alaska Cũ Giá Cao-2

Mua tủ đông Alaska cũ tại Hà Nội

Quy trình thu mua thanh lý tủ đông Alaska cũ giá cao tại Hà Nội của Đồ Cũ Miền Bắc

 • Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng, nắm thông tin của quý khách tên, địa chỉ, số điện thoại.
 • Cử nhân viên đến ngay địa chỉ của quý khách hàng, khảo sát xem xét và đưa ra mức giá cạnh tranh tốt nhất cho quý khách hàng.
 • Khi quý khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành mua thanh lý tủ đông Alaska cũ giá cao, bốc và vận chuyển.
 • Tiến hành thanh toán ngay cho quý khách hàng, bằng hình thức tiền mặt hay chuyển khoản tùy theo yêu cầu của quý khách hàng.

Thu Mua Thanh Lý Tủ Đông Alaska Cũ Giá Cao-3

Thu mua tủ đông Alaska cũ tại Hà Nội

Những lợi ích khi quý khách hàng lựa chọn sử dụng tủ đông Alaska cũ giá rẻ tại Đồ Cũ Miền Bắc

Nhiều khách hàng cứ lo ngại rằng khi mua và sử dụng hàng cũ chất lượng sẽ không đảm bảo. Thực ra thì chất hàng cũ có rất nhiều loại, bao gồm loại hàng cũ nát được sửa chữa mông má lại và hàng lướt nguyên bản còn mới. Vì thế các bạn không phải lo ngại điều gì khi đến mua sản phẩm tủ đông cũ Alaska tại Đồ Cũ Miền Bắc. Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng tủ đông cũ của hãng Alaska tốt nhất. Nhằm mang lại những lợi ích, thiết bị sản phẩm chất lượng tốt tới quý khách hàng. Chúng tôi luôn không ngừng gom thu mua tủ đông Alaska cũ tại Hà Nội, và cung cấp các sản phẩm tủ đông Alaska cũ tốt nhất tại thị trường. Để đảm bảo những lợi ích tốt nhất đối với quý khách hàng:

 • Chúng tôi có nhiều mẫu mã kiểu dáng cho quý khách hàng lựa chọn và tham khảo.
 • Giá thành chi phí rẻ hơn rất nhiều so với việc mua tủ mới.
 • Chế độ bảo trì bảo hành từ 6 đến 24 tháng.
 • Sản phẩm tủ đông Alaska có độ mới từ 70% đến 90%.
 • Chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng vận chuyển lắp đặt tại nhà.
 • Chúng tôi hỗ trợ kỹ thuật khi quý khách hàng yêu cầu.
 • Nhân viên của chúng tôi than thiện, mến khách, tư vấn nhiệt tình chu đáo.
 • Tiết kiệm chi phí giá thành khi đầu tư sử dụng.

Với những tiêu chí như trên, chúng tôi hy vọng rằng các bạn sẽ lựa chọn mua thanh lý tủ đông Alaska cũ của cửa hàng chúng tôi.

Thu Mua Thanh Lý Tủ Đông Alaska Cũ Giá Cao-4

Thu mua tủ đông Alaska cũ

Đồ Cũ Miền Bắc chuyên thu mua thanh lý tủ đông Alaska cũ giá cao uy tín tại Hà Nội

Đồ Cũ Miền Bắc chuyên cung cấp thanh lý tủ đông Alaska cũ uy tín chất lượng tốt tại Hà Nội. Tại đây quý khách hàng có thể chọn lựa các loại tủ đông Alaska cũ 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh tốt nhất. Phù hợp với mục đích nhu cầu bảo quản thực phẩm của cửa hàng các bạn. Với nhiều mẫu mã kiểu dáng mới, các bạn có thể dễ dàng lựa chọn loại tủ phù hợp nhất.

Đồ Cũ Miền Bắc chuyên cung cấp sản phẩm như: tủ đông cũ, tủ mát cũtủ trưng bày siêu thị cũ, tủ bàn chặt, tủ bàn đông, tủ bàn mát cũ, tủ đông công nghiệp cũ,… setup hệ thống siêu thị, setup hệ thống nhà hàng,… thu mua thanh lý nhà hàng, thu mua thanh lý siêu thị, thu mua các loại quạt hút mùi cỡ lớn, thu mua quán ăn, thu mua quán bar, thu mua quán nhậu,…

Nếu như các bạn có nhu cầu sử dụng những sản phẩm của chúng tôi thì có thể liên hệ tới số điện thoại: 0984.115.339 để được tư vấn miễn phí chi tiết từng sản phẩm và giá cả hợp lý nhất thị trường.

ĐỒ CŨ MIỀN BẮC

Email: documienbac.vn@gmail.com

Địa chỉ: Số 150 Ngõ 1277 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Trả lời

Contact Me on Zalo