Thu Mua Thanh Lý Điều Hòa Trung Tâm, Công Nghiệp Cũ Giá Cao

Thu Mua Thanh Lý Điều Hòa Trung Tâm, Công Nghiệp Cũ Giá Cao-0

Đồ Cũ Miền Bắc chuyên thu mua thanh lý điều hòa trung tâm, công nghiệp cũ giá cao các loại như: Điều hoà cũ, máy lạnh hư hỏng, điều hòa qua sử dụng, điều hòa tủ đứng, điều hòa âm trần, thu mua điều hòa công nghiệp cũ ,… tận nơi, tại nhà, các cơ quan, khách sạn, nhà hàng giá cả tùy thuộc vào tính trạng của máy. Khi đến với chúng tôi, thiết bị của các bạn sẽ được thu mua với giá cao cạnh tranh nhất có thể. Đồ Cũ Miền Bắc chúng tôi chuyên dịch vụ thanh lý thu mua các thiết bị điện lạnh cũ giá cao tại các tỉnh thành trên toàn quốc, hãy liên hệ theo số Hotline: 0984115339, chúng tôi xin hân hạnh phục vụ.

Xem thêm bài viết:

Thu Mua Thanh Lý Bàn Mát Inox Cũ Giá Cao

Thu Mua Thanh Lý Điều Hòa Trung Tâm, Công Nghiệp Cũ Giá Cao-1

Mua điều hòa công nghiệp cũ giá cao

Dịch vụ thu mua thanh lý điều hòa trung tâm, công nghiệp cũ giá cao tận nơi nhanh chóng

Đồ Cũ Miền Bắc là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề điện lạnh trong lĩnh vực sửa chữa, thu mua thanh lý điều hòa, máy lạnh tại các tỉnh trên toàn quốc, đến từ các hãng khác nhau như: Toshiba, Electrolux, SamSung, LG, Panasonic,… đặc biệt là thu mua thanh lý điều hòa trung tâm cũ, thu mua thanh lý điều hòa công nghiệp cũ. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho khách hàng dịch vụ nhiều tiện ích:

+ Thu mua tận nơi, thao tác nhanh gọn, tác phong thu mua uy tín chuyên nghiệp, nhanh gọn.

+ Mua điều hòa công nghiệp cũ giá cao bị hư hỏng bởi nhiều lỗi khác nhau như: Điều hòa cũ do sử dụng nhiều năm, cháy nổ điều hòa, hư hỏng Block, làm lạnh kém và hoạt động kém, hư dàn lạnh, dập fe, hỏng bo khiển,… Dù điều hòa, máy lạnh bị sự cố lỗi lớn hay nhỏ, thì chúng tôi đều có thể thu mua được.

+ Quý khách hàng không mất thời gian và công sức vận chuyển điều hòa công nghiệp mà chúng tôi sẽ trực tiếp đến tận nơi, xem xét, kiểm tra, giám định và báo giá cho quý khách hàng ngay sau đó.

+ Thái độ của nhân viên khi mua bán luôn lịch sự, nghiêm túc thân thiện và hòa nhã.

+ Chúng tôi là đơn vị thu mua điều hòa trung tâm cũ, thu mua điều hòa công nghiệp cũ giá cao nhất: Điều hòa bị hư hỏng và cũ nát, các bạn có thể bán chúng ở nhiều cơ sở khác nhau, nhưng Đồ Cũ Miền Bắc của chúng tôi vẫn là đơn vị địa chỉ được nhiều người tin tưởng lựa chọn để mua bán thanh lý. Do đó chúng tôi sẽ thu mua điều hòa trung tâm cũ với giá cao nhất.

Thu Mua Thanh Lý Điều Hòa Trung Tâm, Công Nghiệp Cũ Giá Cao-2

Thu mua điều hòa trung tâm cũ

Quy trình thu mua thanh lý điều hòa trung tâm, thu mua điều hòa công nghiệp cũ giá cao tại Đồ Cũ Miền Bắc

 • Tiếp nhận thông tin bán thiết bị sản phẩm của quý khách hàng, địa chỉ, số điện thoại. Quý khách hàng hãy gửi hình thiết sản phẩm qua Zalo số : 0984115339.
 • Cử nhân viên đến tận nơi, tại địa chỉ quý khách hàng, tiến hành thẩm định thiết bị và kiểm tra sản phẩm ngay tại nhà, quý khách có thể theo dõi trực tiếp.
 • Tiến hành thỏa thuận nếu quý khách đồng ý, sẽ báo giá, thỏa thuận và bốc xếp vận chuyển về kho của đơn vị.
 • Thanh toán trực tiếp cho quý khách hàng, hình thức tiền mặt trực tiếp hay chuyền khoản tùy theo yêu cầu của quý khách hàng.

Thu Mua Thanh Lý Điều Hòa Trung Tâm, Công Nghiệp Cũ Giá Cao-3

Mua thanh lý điều hòa trung tâm cũ giá cao

Lý do nên chọn dịch vụ thu mua thanh lý điều hòa trung tâm, công nghiệp cũ giá cao tại Đồ Cũ Miền Bắc

 • Chúng tôi chuyên thu mua, thanh lý điều hòa, máy lạnh của tất cả các hãng phổ biến thông dụng hiện nay: Hitachi, Carrier, Samsung, Panasonic, LG, Toshiba, Daikin, Reetech, Funiki,… các loại điều hòa treo tường, điều hòa âm trần, điều hòa tủ đứng, điều hòa áp trần,…
 • Chúng tôi mua thanh lý điều hòa trung tâm cũ không chèo kéo, ép giá làm cho khách hàng phải thiệt thòi.
 • Giá mua dựa trên kích cỡ, tình trạng hiện tại cũng như thương hiệu từng hãng. Mua theo mức giá thị trường, cạnh tranh tốt nhất. Mua lại tất cả các loại điều hòa trung tâm cũ, điều hòa công nghiệp cũ bị hư hỏng,…
 • Với hơn nhiều năm kinh nghiệm, Đồ Cũ Miền Bắc chúng tôi đã mang dịch vụ của mình trải khắp tới mọi nơi của thành phố. Chỉ cần quý khách hàng liên hệ, nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt trong khoảng 30 phút.
 • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề kĩ thuật chuyên môn cao, sẽ giúp quý khách hàng định ra được một mức giá hợp lý nhất.
 • Quý khách hàng không mất công và chi phí vận chuyển, có hoa hồng cao thỏa đáng cho người giới thiệu.
 • Nếu hai bên đồng ý thống nhất, sẽ thực hiện công việc một cách nhanh chóng, không làm mất thời gian của khách hàng. Và thanh toán đầy đủ cho quý khách.

Thu Mua Thanh Lý Điều Hòa Trung Tâm, Công Nghiệp Cũ Giá Cao-4

Thu mua điều hòa công nghiệp cũ

Địa chỉ thu mua điều hòa trung tâm, điều hòa công nghiệp cũ giá cao

 • Đồ Cũ Miền Bắc là đơn vị chuyên nhận thu mua điều hòa trung tâm, thu mua điều hòa công nghiệp cũ giá cao giá tốt nhất trên thị trường. Các loại điều hòa cũ chúng tôi nhận thu mua như: Điều hòa treo tường, điều hòa âm trần, inverter, điều hòa đứng, điều hòa trung tâm, điều hòa công nghiệp của các hộ gia đình, tập thể, công ty, cơ quan,… khi cần thanh lý chúng tôi thu mua với mức giá cạnh tranh cao hơn so với giá thị trường.
 • Ngoài ra, Đồ Cũ Miền Bắc cũng là địa chỉ nơi cung cấp dịch vụ thanh lý thu mua các các dòng điều hòa đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: LG, Panasonic, Daikin, Samsung, Mitsubishi, Electrolux, Hitachi,…
 • Với kinh nghiệm nhiều năm thanh lý mua bán các sản phẩm điện lạnh, Đồ Cũ Miền Bắc là đơn vị chuyên mua điều hòa cũ, điều hòa đã qua sử dụng giá cao trên toàn quốc.
 • Đến với Đồ Cũ Miền Bắc, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình thu mua điều hòa rõ ràng, minh bạch.

Bên cạnh việc thu mua thanh lý điều hòa trung tâm, công nghiệp cũ giá cao ra, Đồ Cũ Miền Bắc chuyên cung cấp sản phẩm như: tủ đông cũ, tủ mát cũtủ trưng bày siêu thị cũ, bàn mát cũ, tủ bàn đông, tủ bàn mát cũ, tủ đông công nghiệp cũ,… setup hệ thống siêu thị, setup hệ thống nhà hàng,… thu mua thanh lý nhà hàng, thu mua thanh lý siêu thị, thu mua các loại quạt hút mùi cỡ lớn, thu mua quán ăn, thu mua quán bar, thu mua quán nhậu,…

Nếu như các bạn có nhu cầu sử dụng những sản phẩm của chúng tôi thì có thể liên hệ tới số điện thoại: 0984.115.339 để được tư vấn miễn phí chi tiết từng sản phẩm và giá cả hợp lý nhất thị trường.

ĐỒ CŨ MIỀN BẮC

Email: documienbac.vn@gmail.com

Địa chỉ: Số 150 Ngõ 1277 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Trả lời

Contact Me on Zalo