Mẫu Bánh Kem Rút Tiền Sinh Nhật Độc Đáo Mới Lạ

Bánh Kem Rút Tiền Sinh Nhật-0

Bánh kem rút tiền sinh nhật có tiền bên trong không còn quá xa lạ với mọi người ngày nay. Đây dường như đặc biệt đã trở thành niềm vui bất ngờ trong những buổi tiệc sinh nhật độc đáo mới lạ, mà các bạn muốn dành tặng cho những người thân yêu, bạn bè hay là người yêu của mình. Những chiếc bánh này sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng đâu nhé.

Xem thêm bài viết :

Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Kem Rút Tiền

Bánh Kem Rút Tiền Sinh Nhật-1

Bánh kem rút tiền sinh nhật thật đặc biệt

Với cách cho tiền vào bánh kem công phu, các người thợ làm bánh tại các cửa hàng, đã khéo léo tạo hình như một chiếc bánh kem bình thường giản dị nhưng bên trong đó nó chứa sự đặc biệt và bất ngờ. Chắc chắn chiếc bánh kem rút tiền này, sẽ góp phần làm cho buổi tiệc tràn ngập tiếng cười và niềm vui của mọi người.

Bánh Kem Rút Tiền Sinh Nhật-2

Bất ngờ những mẫu bánh kem rút tiền độc đáo và mới lạ

Thời gian gần đây, những clip, hình ảnh của các mẫu bánh rút tiền liên tục xuất hiện trên mạng xã hội, khiến cho mọi người cộng đồng mạng trầm trồ, thích thú và thán phục độ chịu chơi của người tặng. Thực ra những chiếc bánh kem rút tiền sinh nhật đã có từ khá lâu, và đã có rất nhiều người từng đặt bánh kem sinh nhật rút tiền bên trong tặng cho người thân người yêu, bạn bè của họ.

Bánh kem sinh nhật có tiền bên trong là món quà sinh nhật mới lạ và độc đáo, làm cho nhiều người thích thú, nhất là người được tặng chiếc bánh ấy sẽ hiểu được tấm lòng, sự quan tâm của người tặng.

Các bạn hãy tưởng tượng rằng nếu mình nhận được một chiếc bánh kem kéo ra tiền và kéo mãi kéo hoài không thấy hết, bạn có phấn khích và nhảy lên vui sướng không.

Bánh Kem Rút Tiền Sinh Nhật-3

Vậy các bạn có biết cách làm bánh kem rút tiền sinh nhật hay cách bỏ tiền bào bánh kem không?

Những chiếc bánh kem sinh nhật có tiền bên trong, thực ra là do cách sắp xếp thú vị bí mật, mà những tờ tiền liên tiếp nối nhau chạy ra khỏi chiếc bánh nhìn rất đẹp mắt. Để làm được những chiếc bánh này, cần phải có tay nghề cao, đội ngũ thợ làm bánh chuyên nghiệp và các dụng cụ cần thiết cũng như sự kiên nhẫn và khéo léo.

Do quá trình làm bánh tương đối khó và phức tạp, nên mọi người muốn có một chiếc bánh kem rút tiền bên trong, thường hay đặt tại các cửa hàng bánh kem bởi chất lượng và sự thuận tiện.

Bánh Kem Rút Tiền Sinh Nhật-4

Cách làm bánh kem rút tiền sinh nhật

Nếu các bạn muốn tự tay làm chiếc bánh kem sinh nhật tặng người thân, thì hãy để chúng tôi hướng dẫn cho các bạn bí quyết cách làm bánh kem sinh nhật rút tiền này nhé.

Nếu các bạn đã có kinh nghiệm làm bánh kem từ trước đây thì sẽ rất dễ dàng thôi, vì một nửa hướng dẫn cách làm bánh kem rút tiền sinh nhật giống như cách làm bánh kem sinh nhật truyền thống. Cũng là quá trình nướng bánh gato, làm cốt bánh bông lan. Thêm một chút thủ thuật với tiền, rồi lại dùng kem tươi phủ toàn bộ bề mặt bánh và trang trí thêm cho đẹp mắt.

Cách cho bỏ tiền vào bánh kem rất đơn giản. Các bạn hãy chuẩn bị số tiền cần thiết, sau đó bọc các tờ tiền đó lại bằng nilong thực phẩm hay màng bọc chuyên dụng. Dán các tờ tiền đã bọc kín lại với nhau theo chiều dọc, tạo ra thành một dây tiền dài.

Sau khi đã xong và có dây tiền, hãy cuộn tròn lại rồi giấu vào bên trong chiếc bánh kem. Các bạn nhớ xếp 1 đầu dây tiền thò ra ngoài để rút ra nhé. Tiếp đến phủ kem và trang trí nơi rút tiền thật nổi bật. Nếu các bạn muốn gây bất ngờ, hãy bỏ qua thông điệp hướng dẫn rút tiền, mà hãy để cho chủ nhân bữa tiệc tự mình khám phá ra bất ngờ này nhé.

Đồ Cũ Miền Bắc chuyên cung cấp sản phẩm như: tủ đông cũ, tủ mát cũtủ trưng bày siêu thị cũ, tủ bàn chặt, tủ bàn đông, tủ bàn mát cũ, tủ đông công nghiệp cũ,… setup hệ thống siêu thị, setup hệ thống nhà hàng,… thu mua thanh lý nhà hàng, thu mua thanh lý siêu thị, thu mua các loại quạt hút mùi cỡ lớn,…

Nếu như các bạn có nhu cầu sử dụng những sản phẩm của chúng tôi thì có thể liên hệ tới số điện thoại: 0984.115.339 để được tư vấn miễn phí chi tiết từng sản phẩm và giá cả hợp lý nhất thị trường.

ĐỒ CŨ MIỀN BẮC

Email: documienbac.vn@gmail.com

Địa chỉ: Số 150 Ngõ 1277 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Trả lời

Contact Me on Zalo