Mẫu Bánh Kem Cưới 5 Tầng Độc Đáo Sang Trọng Mới Lạ Cho Mọi Người

Bánh Kem Cưới 5 Tầng-0

Không như những  mẫu bánh kem 1 tầng, bánh 2 tầng hay bánh 3 tầng thì mẫu bánh kem cưới 5 tầng lại là chiếc bánh đặc biệt dành cho những tiệc cưới lớn đông người. Bánh kem cưới hỏi là sự pha trộn giữa văn hóa phương Đông và phương Tây, giúp cho ngày cưới hỏi của các bạn mặc dù hiện đại, nhưng vẫn giữ được nét truyền thống của văn hóa dân tộc. Bánh kem kích thước dù là bánh cưới 1 tầng hay bánh cưới 5 tầng thì vẫn mang một ý nghĩa quan trọng trong ngày đặc biệt này.

Xem thêm bài viết :

Mẫu Bánh Sinh Nhật 5 Tầng Sang Trọng Tinh Tế Độc Đáo Cho Mọi Người

Bánh Kem Cưới 5 Tầng-1

Những Mẫu Bánh kem 2 Tầng Đám Cưới Sang Trọng Đẹp Nhất

 

Cách lựa chọn bánh kem cưới 5 tầng đẹp

Trước khi đặt bánh kem cưới hỏi, các bạn nên tính ước lượng số người tham dự bữa tiệc cưới ấy, bởi chiếc bánh kem đám cưới không chỉ của riêng các bạn, mà nó còn là sự đại diện của gia đình bạn và quan khách thường cũng rất chú ý đến chiếc bánh kem ấy.

Nếu  số lượng khách mời tham dự đông, thì một chiếc bánh kem cưới 5 tầng cầu kỳ là hoàn toàn thích hợp, ngược lại nếu các bạn chỉ mời những người thân thiết tham dự bữa tiệc của mình, thì các bạn hoàn toàn có thể chọn lựa mẫu bánh cưới 1 tầng đơn giản.

Bánh Kem Cưới 5 Tầng-2

Địa điểm tổ chức đám cưới cũng quyết định đến cách chọn bánh kem cưới hỏi

Sở dĩ chúng tôi cho rằng địa điểm tổ chức đám cưới cũng ảnh hưởng đến cách chọn lựa mẫu bánh cưới 1 tầng hay mẫu bánh cưới 5 tầng, bởi lẽ hãy thử tưởng tượng xem, nếu các bạn tổ chức đám cưới  tại một nhà hàng sang trọng, thì việc lựa chọn mẫu bánh cưới 1 tầng đơn giản có vẻ không thích hợp cho lắm.

Các bạn nên chọn lựa một chiếc bánh từ 2 tầng trở lên, để tổ chức ở khách sạn, nhà hàng, còn nếu đám cưới của các bạn tổ chức tại gia đình, thì các mẫu bánh cưới từ bánh cưới 1 tầng đến bánh kem cưới 5 tầng đều hoàn toàn toàn thích hợp

Bánh Kem Cưới 5 Tầng-3

Bánh Sinh Nhật 4 Tầng Sang Trọng Độc Đáo Mới Lạ

Sở thích của cô dâu chú rể ảnh hưởng đến cách lựa chọn bánh kem cưới 5 tầng

Bánh kem rất quan trọng đặc biệt trong ngày cưới, do đó nó thường được các cặp đôi lựa chọn và cách trang trí hết sức cẩn thận, do đó chiếc bánh kem cưới hỏi thường cho thấy ý thích của cả hai bạn từ họa tiết đến màu sắc, kích thước bánh kem đám cưới.

Nếu hai bạn là người thích sự kỹ lưỡng cầu kì, thì những chiếc bánh kem từ 3 tầng đến bánh kem cưới 5 tầng luôn là sự lựa chọn của 2 bạn, nhưng ngược lại nếu 2 bạn là người yêu sự đơn giản không cầu kỳ, nhưng tinh tế, thì chắc hẳn mẫu bánh cưới 1 tầng và bánh cưới 2 tầng sẽ được các bạn ưu ái hơn nhiều.

Bánh kem cưới hỏi như một bằng chứng cho sự thành duyên về chung một nhà của hai bạn, một chiếc bánh kem cưới đẹp sẽ thể hiện cá tính của cô dâu, chú rể. Hơn thế lúc hai người cắt bánh cũng chính là thể hiện sự đồng lòng đồng thuận của hai bạn, nó như lời hứa keo sơn về sự đồng cam cộng khổ trong tương lai.

Đám cưới là dịp quan trọng đặc biệt của cả một đời người, vì thế không có lý nào để chúng ta không chuẩn bị cho ngày trọng đại ấy thật tươm tất, ngay từ việc đặt một mẫu bánh kem cưới 5 tầng như mơ thế này. Chúc các bạn chọn được mẫu bánh cưới phù hợp cho ngày trọng đại của mình.

Đồ Cũ Miền Bắc chuyên cung cấp sản phẩm như: tủ đông cũ, tủ mát cũtủ trưng bày siêu thị cũ, tủ bàn chặt, tủ bàn đông, tủ bàn mát cũ, tủ đông công nghiệp cũ,… setup hệ thống siêu thị, setup hệ thống nhà hàng,… thu mua thanh lý nhà hàng, thu mua thanh lý siêu thị, thu mua các loại quạt hút mùi cỡ lớn,…

Nếu như các bạn có nhu cầu sử dụng những sản phẩm của chúng tôi thì có thể liên hệ tới số điện thoại: 0984.115.339 để được tư vấn miễn phí chi tiết từng sản phẩm và giá cả hợp lý nhất thị trường.

ĐỒ CŨ MIỀN BẮC

Email: documienbac.vn@gmail.com

Địa chỉ: Số 150 Ngõ 1277 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Trả lời

Contact Me on Zalo