Bánh Kem Thôi Nôi Bé Trai Đẹp Ngộ Nghĩnh Đáng Yêu

Bánh Kem Thôi Nôi Bé Trai-0

Tiệc thôi nôi của các bé rất quan trọng, nó đánh dấu sự có mặt của một thành viên mới trong gia đình. Mặt khác, dịp lễ thôi nôi là để cảm ơn ông bà tổ tiên đã phù hộ cho mẹ tròn, con vuông. Để ngày kỷ niệm các bé chào đời tròn 12 tháng thêm nhiều ý nghĩa, thì việc chọn lựa một chiếc bánh kem thôi nôi bé trai là điều hết sức quan trọng. Với bé trai, các bạn nên chọn lựa những mẫu bánh có xanh dương và màu trắng, vì những màu sắc này thể hiện sự tươi sáng, khỏe mạnh.

Xem thêm bài viết :

Bánh Kem Thôi Nôi Bé Gái

Bánh Kem Thôi Nôi Bé Trai-1

Ý nghĩa quan trọng của bữa tiệc thôi nôi của các bé

Thôi nôi là một tập quán phong tục lâu đời của người dân Việt, thôi nôi tức là khi các bé đã đủ 12 tháng, sẽ không nằm nôi nữa và lễ này cũng để cảm ơn các Bà Mụ đã nặn ra các bé. Phong tục làm lễ cúng bái thay đổi tùy theo tập quán của từng vùng.

Đây là một phong tục tập quán tốt đẹp của người Việt, không những để cảm ơn các Bà Mụ, mà còn tạ ơn Trời Phật đã che trở cho các bé và đồng thời cũng cầu xin sự bình yên, an lành cho đứa bé.

Tiệc thôi nôi thường hay được tổ chức theo ngày sinh âm lịch và tính theo giới tính của các bé. Qui luật chọn ngày sẽ là gái kém 1, trai kém 2. Nghĩa là nếu bé là con gái thì sẽ lùi xuống 1 ngày và nếu bé là con trai thì tính từ ngày sinh nhật theo âm lịch của bé lùi xuống 2 ngày. Lễ thôi nôi thường hay được làm lễ cúng vào buổi sáng sớm hay chiều tối, tùy vào sự chọn lựa của gia đình các bạn.

Bánh Kem Thôi Nôi Bé Trai-3

Bánh Kem Sinh Nhật 2 Tầng Cho Bé Gái Dễ Thương Ấn Tượng Mới Lạ

Mẫu bánh kem thôi nôi bé trai

Các bé trai ngày thường là hay nghịch ngợm, lúc chưa 1 tuổi đã hãy khóc nhè. Bánh thôi nôi bé trai cũng mang màu sắc nghịch ngợm như vậy, với hình ảnh màu vàng rực nhìn có vẻ đáng yêu nhưng thực ra là rất đáng yêu thật,…

Một trong những mẫu bánh kem thôi nôi bé trai hot nhất thị trường hiện nay, đang được các bậc cha mẹ tìm kiếm chính là mẫu bánh kem hình xe. Các bạn có thể tham khảo thêm mẫu bánh kem xe ô tô bé trai nhé.

Bánh thôi nôi bé trai hình quả bóng

Gửi gắm thông điệp mong ước con trai sau này mạnh mẽ khỏe mạnh, chơi thể thao giỏi và năng động vượt băng băng trên con đường sự nghiệp như những chiếc xe ô tô, các bậc phụ huynh có thể đặt bánh kem thôi nôi cho bé trai với mẫu bánh có quả bóng đá và chiếc xe, hay những hình ảnh khác có ý nghĩa như laptop, tiền dollar, quyển sách, …

Bánh Kem Thôi Nôi Bé Trai-4

Mẫu Bánh Kem Sinh Nhật Cho Bé Gái Đẹp Dễ Thương

Ngoài ra, các bạn có thể chọn lựa những mẫu bánh kem thôi nôi bé trai hình con vật tương ứng với con giáp của các bé để tạo điểm nhấn trong bữa tiệc, ví dụ như bánh kem hình con ngựa cho bé trai tuổi ngựa (Ngọ), hình chú cún dễ thương cho bé tuổi chó (Tuất), bánh hình chú gà cho bé trai tuổi gà (Dậu), bánh sinh nhật hình chú heo cho bé tuổi lợn (Hợi)…

Đồ Cũ Miền Bắc chuyên cung cấp sản phẩm như: tủ đông cũ, tủ mát cũtủ trưng bày siêu thị cũ, tủ bàn chặt, tủ bàn đông, tủ bàn mát cũ, tủ đông công nghiệp cũ,… setup hệ thống siêu thị, setup hệ thống nhà hàng,… thu mua thanh lý nhà hàng, thu mua thanh lý siêu thị, thu mua các loại quạt hút mùi cỡ lớn, thu mua quán ăn, thu mua quán bar, thu mua quán nhậu,…

Nếu như các bạn có nhu cầu sử dụng những sản phẩm của chúng tôi thì có thể liên hệ tới số điện thoại: 0984.115.339 để được tư vấn miễn phí chi tiết từng sản phẩm và giá cả hợp lý nhất thị trường.

ĐỒ CŨ MIỀN BẮC

Email: documienbac.vn@gmail.com

Địa chỉ: Số 150 Ngõ 1277 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Trả lời

Contact Me on Zalo